An Cung Rùa Vàng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

An Cung Rùa Vàng

Bài chia sẻ thực tế những bệnh nhân hồi phục sau khi mắc bệnh tai biến.

Câu chuyện thực cô Yến Nhi:

Câu Chuyện Thực Tế Khách Hàng Dùng An Cung Rùa Vàng (Cô Yến Nhi – Bùi Quang Là, GV) Cô Yến Nhi (Cô ở tại 84/15/7: Bùi Quang Là, Gò Vấp, TP HCM) đã hồi phục sức khoẻ sau khi bị mắc bệnh tai biến 27/07/2018. Sau thời gian dùng thuốc an cung rùa vàng cô Yên Nhi cảm nhận sự hiệu quả thật của phương thuốc được bộ y tế cấp phép. Cô đã tìm hiểu rất kỹ thông tin trên mạng và biết được uy tín của an cung rùa vàng. Tình trạng ban đầu của cô Nhi: Tay chân yếu Không đi xe được Đánh răng yếu ớt không được bình thường Nói lắp lắp Đi không vững (phải vịn vịn) Sau thời gian cô dùng thuốc thì có cảm nhận thực tế là đấu hiệu hồi phục rất nhanh, rất tốt. Cô rất vui khi có thể đi lại, nói năng, sinh hoạt ổn định. Đây là lời chia sẽ thật của cô. Lời thật của cô nói: “Tui cảm nhận được tác dụng của thuốc”, “Tui là người sử dụng sản phẩm đó, nó không gây trở ngại gì cho sức khoẻ, Tui mong mọi người phải cảm nhận được điều tui nói hôm nay” Rất mong có ai đó có người thân bị tai biến sẽ đọc được bài viết này. Đây là một lựa chọn tốt vì tác dụng thật của An cung rùa vàng (thuốc được bộ Y tế cấp phép).

Câu chuyện 02 Chú Văn Đỉnh – ngã ba Vũng Tàu

Chia sẻ từ người nhà Bệnh Nhân: Thuốc An Cung Rùa Vàng giúp chú Đỉnh ở ngã 3 Vũng Tàu qua cơn nguy kịch và đi lại bình thường sau khi bị Tai Biến đột ngột.
Chú tôi Nguyễn Văn Đỉnh 67 tuổi sống ở ngã ba Vũng Tàu, chú là người khoẻ mạnh chỉ có tiền sử cao huyết áp và chú vẫn uống thuốc huyết áp đều đặn hằng ngày theo chỉ định của bác sỹ.

Hình ảnh Bác Đỉnh đang uống thuốc tạ bệnh viện

Như thường lệ chú dậy rất sớm để tập thể dục đi ăn sáng rồi về nhà, nhưng vào ngày 11/10/2018 chú đi ăn sáng về đến nhà, rồi chú nói có những dấu hiệu như đau đầu, chóng mặt, toát mồ hôi thì cả nhà nghĩ chú bị cảm lạnh.

Bảo Chú nghỉ ngơi và sứt dầu này lọ. nhưng cơn đau đầu của chú không thuyên giảm, kèm theo xuất hiện triệu chứng khó chịu và buồn nôn dữ dội. Gia đình liền đưa chú đi bệnh viện Đồng Nai, lên tới nơi thì chú lịm đi dần và bác sỹ chuẩn đoán bị tai biến mạch máu não nặng và nói gia đình nên chuẩn bị tâm lý dần.

Gia đình tôi rất hoảng loạn vì chú tôi rất khoẻ và bình thường đột nhiên bị tai biến nặng như vậy. Gia đình cũng cố gắng tìm mọi cách lo cho chú, thì trong lúc đó Anh Sơn con Trai Chú chợt nhớ ra có bạn ở Sài Gòn chuyên phân phối thuốc An Cung điều trị tai biến.

Sau khi được tư vấn cách sử dụng thuốc người nhà đã trực tiếp tới Nhà Thuốc Sơn Minh ở TP Biên Hoà, Đồng Nai lấy thuốc về pha cho Chú uống 01 viên và đồng thời xin chuyển Chú lên BV Chợ Rẫy điều trị, khi ở bệnh viện Chú uống tiếp tục An Cung Rùa Vàng 05 vien liên tục cho 05 ngày kết hợp với thuốc của BV, sau đó Chú nằm viện thêm 02 ngày nữa là xuất viện về nhà sắc thái đã tỉnh táo hơn, tay và chân đã nhấc đi lại nhẹ nhàng được, tiếng nói đã tròn rõ hơn. Sau khi về nhà được tư vấn cho Chú uống liệu trình 3vien cho 03 tuần tiếp theo hiện tại sức khoẻ của Chú đã cải thiện hơn rất là nhiều, có thể tự đi lại được, chủ động lái xe máy được, gia đình tôi rất là mừng.

Những lời nói trên hoàn toàn là sự thật, đó là một quá trình bệnh nhân dùng thuốc hoàn toàn không có bịa đặt. Xin cám ơn sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng hiệu Rùa Vàng đã góp phần cứu mạng Chú chúng tôi.
LH: để được tư vấn về An Cung Rùa Vàng 0912379975

Siêu thị Trường Thịnh Hệ thống phân phối sì lẻ uy tín toàn quốc.

Trụ sở chính: 362/7 Phan Huy Ích, P.13, Q. Gò Vấp, TP. HCM

End of content

No more pages to load