Bột Đông Trùng Hạ Thảo KGS Hàn Quốc Hộp 90gr x 2 lọ

2,640,000 ₫2,240,000 ₫

Bột Đông Trùng Hạ Thảo KGS Hàn Quốc Hộp 90gr x 2 lọ. Sản phẩm này được sản xuất từ 100% đông trùng hạ thảo từ thiên nhiên. Sản phẩm này mang lại tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Đây chính là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cơ thể chúng ta. Đây còn là món quà biếu cao cấp và ý nghĩa dành cho: Đối tác, Khách hàng, Người hay nhậu và muốn giảm tác hại của bia rượu, người lớn tuổi, người ốm bệnh, người có thể chất bị suy nhược hay nam giới không mạnh mẽ, dẻo dai về sinh lý.

Bột Đông Trùng Hạ Thảo KGS Hàn Quốc Hộp 90gr x 2 lọ

Bột Đông Trùng Hạ Thảo KGS Hàn Quốc Hộp 90gr x 2 lọ được tạo thành từ 100% đông trùng hạ thảo từ thiên nhiên. Sản phẩm này mang lại tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Đây chính là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cơ thể chúng ta. Đây còn là món quà biếu cao cấp và ý nghĩa dành cho: Đối tác, Khách hàng, Người hay nhậu và muốn giảm tác hại của bia rượu, người lớn tuổi, người ốm bệnh, người có thể chất bị suy nhược hay nam giới không mạnh mẽ, dẻo dai về sinh lý.

Công dụng:
– Hỗ trợ Bồi bổ cơ thể, tốt cho những người gầy yếu. Người bị suy nhược cơ thể hay mới phẫu thuật xong

– Tăng cường sức khoẻ cho hệ tiêu hóa. Sản phẩm giúp ăn ngon, ngủ ngon hơn. Hỗ trợ những vấn đề sinh lý. Sản phẩm giúp cơ thể dẻo dai, mạnh mẽ hơn.

Quy cách đóng gói: 1 Hộp gỗ bao gồm 2 lọ, 90 gr x 1 lọ.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Cách sử dụng: Uống 2 lần/ 1 ngày , mỗi lần một muỗng café nhỏ pha với nước ấm. Thích hợp nhất vào buổi sáng sớm lúc đói hoặc uống trước 1 giờ khi ngủ

Nhập khẩu: Công ty Thiên An Phát

Phân phối: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Tân Khải Hoàn.

Trụ sở chính HCM: 362/3 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

 

Lợi ích khi mua hàng tại Website Sieuthitruongthinh.com:

  • Giao hàng nhanh trong 15-30 phút. Trong phạm vi thành phố quý khách sẽ được đội ngũ giao hàng của công ty giao hàng tận nơi. Thời gian phục vụ nhanh chóng ngay khi đặt hàng là điểm mạnh của hệ thống công ty.
  • Chăm sóc Khách hàng tận tâm. Khách hàng đến với công ty được đội ngũ Dược sĩ kinh nghiệm tư vấn tận tình. Quý khách hàng sẽ có được sản phẩm mình mong muốn. Sản phẩm giúp cho bạn bảo vệ được sức khoẻ tốt nhất, phù hợp với ý muốn.
  • Giao hàng tận nơi mới nhận tiền (COD). Hàng hoá của quý khách được chuyển đi nhanh chóng bởi nhân viên hoặc bưu điện. Khi hàng hoá ở trên tay quý khách mới gởi chi phí cho công ty.
  • Hệ thống phân phối toàn quốc uy tín. Với hệ thống đại lý rộng khắp quý khách dễ dàng đên tận nơi để chọn món hàng mình mong muốn. Đây là một trong những ưu điểm của công ty mà khách hàng rất yêu thích.

TRỤ SỞ CHÍNH

  • Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Tân Khải Hoàn.
  • Mã Số Thuế: 0311124167.
  • Điện thoại: 0912379975 – 0886450588.
  • Đ/C: 362/3 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.