Nhân sâm KGC Hàn Quốc

cao-hac-sam-han-quoc-kgc-240-gr
3,050,000 ₫2,850,000 ₫

Nhân sâm KGC Hàn Quốc

Giới thiệu về thương hiệu Sâm Chính Phủ Hàn Quốc KGC.

Khi tìm hiểu về các sản phẩm Hồng Sâm Hàn Quốc, hẳn không ít người từng nhìn thấy qua dòng chữ “Sâm chính phủ”. Vậy liệu “Sâm chính phủ” thực sự là gì? Có phải chỉ là cái tên mang tính quảng cáo?

“Sâm chính phủ” là tên gọi mà những người sành về sâm của thị trường nước ta, yêu mến dùng để chỉ về sản phẩm của thương hiệu KGC. Tiền thân của KGC là cái tên đã quá quen thuộc với người dân Đại Hàn, “Cheong Kwan Jang”. Là thương hiệu sâm duy nhất tại Hàn Quốc có bề dày trên 100 năm lịch sử.

Để có được cái tên đầy tự hào trong giới sành nhân sâm đặt cho là cả quá trình lịch sử. Vào những năm đầu tiên của thập niên 1940, thị trường nhân sâm tại Hàn Quốc bị xáo trộn bởi vấn nạn Nhân Sâm giả và kém chất lượng. Chính vì lý do đó Cục Độc Quyền của chính quyền Joseon đã thành lập nhãn hiệu Cheong Kwan Jang. Đóng dấu lên các bao bì sản phẩm Nhân Sâm Hàn Quốc xuất khẩu để phân biệt với hàng giả, hàng kém chất lượng. Hành động này được xem như lời tuyên chiến với Nhân sâm giả, sâm kém chất lượng từ chính phủ Hàn Quốc.

Đến năm 1999, chính sách tư nhân hóa tại Hàn Quốc được mở rộng. Tập đoàn KGC (Korean Red Gingseng Corp) được giao tiếp quản thương hiệu Cheong Kwang Jang. Kể từ đó đến nay KGC đã không ngừng đầu tư phát triển về công nghệ sản xuất, lẫn kỹ thuật sản xuất. Tại trung tâm nghiên cứu của KGC có rất nhiều chuyên gia trong rất nhiều lĩnh vực. Nhằm sản xuất được những sản phẩm về Hồng sâm đạt đúng chất lượng đảm bảo của Hồng sâm 6 tuổi.

Tất cả sự đầu tư và quy trình đó không phải là các con số vô nghĩa, mà đã được cả giới khoa học ghi nhận. Hợp chất Saponin quý hiếm trong Hồng sâm 6 tuổi của Hồng sâm KGC có đến 37 loại khác nhau. Trong khi Sâm Mỹ chỉ có 14 loại, Sâm Nhật chỉ 8 loại, Sâm Trung Quốc cũng chỉ đạt đo được có 15 loại. FDA Hàn Quốc đã chứng nhận tất cả điều này.

Đó chính là tất cả những lý do khiến Sâm Chính Phủ KGC luôn có được danh tiếng cũng như sự yêu thích của người dùng tại Việt Nam.

Là một trong những đối tác phân phối chính hãng của KGC. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho tất cả quý khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, chất lượng nhất, với giá thành phải chăng nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn đầy đủ, chuyên sâu và phù hợp nhất cho các vấn đề sức khỏe của bạn và gia đình.   

End of content

No more pages to load