0886450588

6.000.000 5.500.000 MUA
2.050.000 1.850.000 MUA
2.300.000 2.100.000 MUA
7.440.000 7.240.000 MUA

Nhân sâm tươi Hàn Quốc nhập khẩu

Hàn Quốc, quốc gia nổi tiếng với những bộ phim đầy nổi tiếng, phong cảnh đẹp và nền giải trí đứng đầu châu Á. Không chỉ vậy, đối với giới Đông Y, Hàn Quốc còn được xem là thánh địa của Nhân Sâm thế giới.

Từ ngàn xưa, người dân Hàn Quốc đã luôn tự hào về chất lượng Nhân Sâm của mình. Cũng vì chất lượng tuyệt vời đó, mà tại Việt Nam ta, người tiêu dùng đã luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm này để chăm sóc sức khỏe của mình.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc cung cấp cho sức khỏe rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các chuyên gia về dinh dưỡng đã chỉ ra các công dụng của Nhân sâm, cụ thể:

* Đối với nhu cầu chăm sóc sức khỏe thường ngày với nhân sâm:

– Bồi bổ sức khỏe: Trong Hồng sâm tươi có rất nhiều dưỡng chất và Vitamins có quan trọng cần thiết cho cơ thể.
– Giảm mệt mỏi, căng thẳng: Cuộc sống áp lực, công việc bận rộn luôn làm cơ thể bạn kiệt quệ. Các nghiên cứu đã chỉ ra dùng Hồng sâm thường xuyên có tác dụng giảm stress, an thần. Giúp bạn luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của cuộc sống.
– Tăng cường sức đề kháng: Các hợp chất có trong Hồng sâm tươi giúp kích thích hệ miễn dịch hoạt động. Giúp cơ thể tránh khỏi những rác nhân có hại từ môi trường.

* Đối với nhu cầu chăm sóc sức khỏe chuyên biệt với sâm tươi:

– Hợp chất Saponin vô giá: Khi nghiên cứu các hợp chất trong Hồng sâm tươi. Các chuyên gia đã phát hiện ra hợp chất Saponin vô cùng quý giá. Ngăn ngừa và hỗ trợ vô cùng hiệu quả đối với nhiều bệnh lý nguy hiểm thường gặp.
– Đối với bệnh tiểu đường: Saponin kích thích cơ thể tăng cường sản sinh ra Insulin. Điều hòa đường huyết. Ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm và ngăn ngừa bệnh tái phát.
– Đối với bệnh tim mạch: Hệ tuần hoàn dưới tác động của Saponin sẽ trở nên khỏe mạnh hơn. Tăng cường tuần hoàn máu. Ổn định nhịp tim. Ngăn ngừa hiệu quả các bệnh lý về tim mạch.
– Đối với các bệnh lý về gan: Giúp loại bỏ độc tố ở gan, hạ men gan. Hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng rượu bia lâu ngày.
– Đặc biệt phòng ngừa Ung thư hiệu quả: Saponin gây ức chế lên các tế bào ung thư. Kiểm soát sự phát triển bất thường ở tế bào. Qua đó ngăn ngừa, giảm thiểu khả năng ung thư cho cơ thể.
– Chống lão hóa: Saponin được xem là hợp chất chống Oxy hóa hiệu quả. Giúp ngăn ngừa lão hóa. Loại bỏ các sắc tố nguy hiểm cho làn da. Giúp bạn có làn da trắng trẻo, hồng hào đầy sức trẻ.
– Tăng cường sinh lý nam: Hỗ trợ phút giây thăng hoa trong hôn nhân. Giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Có một thực tế là trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm về Nhân sâm Hàn Quốc. Thật giả thì khó lường, công dụng thì mỗi nơi mỗi kiểu. Điều này làm phân vân cho người tiêu dùng.

Tại công ty Tân Khải Hoàn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về Nhân sâm thiên nhiên Hàn Quốc, được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Hàn Quốc. Các sản phẩm luôn có giấy nhập khẩu, xuất xứ rõ ràng. Với các đối tác cung ứng uy tín như KGC, KGS, Deadong … Chúng tôi luôn dành những ưu đãi về giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn đầy đủ và chuyên nghiệp nhất cho sức khỏe của bạn.

DMCA.com Protection Status
Gọi Điện
Đặt Hẹn
Chat Zalo
Facebook