Viên hồng sâm KGC 168g Cô Đặc Tinh Chất Hồng Sâm Hàn Quốc

1,350,000 ₫1,300,000 ₫

Viên hồng sâm KGC 168g Cô Đặc Tinh Chất Hồng Sâm Hàn Quốc

Sản phẩm phân hạng cao cấp được cô đặc từ tinh chất Hồng Sâm Hàn Quốc 6 tuổi. Sản phẩm là thành quả Saponin kết hợp với fructo oligosaccharide tạo thành dạng viên hoàn. Mỗi viên hoàn định lượng 210mg. Trong từng viên hồng sâm KGC có chứa đến 36,15% chiết xuất hồng sâm 6 tuổi. Sản phẩm giúp tăng tuổi thọ, làm đẹp và bồi bổ sức khoẻ rất tốt. Viên hồng sâm KGC này còn giúp giảm táo bón nhờ chất fructo oligasaccharide. Viên hồng sâm KGC 168g có tác dụng giúp kích thích sự tăng trưởng của vi khuẩn lactic (vi khuẩn có lợi) ở trong ruột.

vien-hong-sam-kgc-co-dac-tinh-chat-hong-sam-han-quoc-168g-sieuthitruongthinhcom

Thương hiệu Công ty Korea Ginseng Corporation (KGC – Cheong Kwan Jang). Đây là tập đoàn lớn, uy tín số 1 Hàn Quốc. Công ty chuyên sản xuất sản phẩm Nhân Sâm tiêu chuẩn cao cấp. Hàng hoá tại đây vượt qua các kiểm nghiệm nghiêm ngặt của chính phủ Hàn Quốc.

Hướng dẫn sử dụng: 3 lần/ 1 ngày, 5 viên/ 1 lần (trẻ dưới 15 tuổi: Sử dụng ½ số lượng của người lớn).

Quy cách đóng gói: 168gr/ 1 lọ (800 viên).

Nhập khẩu: Công Ty TNHH MTV JM ADVERTISEMENT.

Phân phối: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Tân Khải Hoàn.

Lợi ích khi mua hàng tại Website Sieuthitruongthinh.com:

  • Giao hàng nhanh trong 15-30 phút. Trong phạm vi thành phố quý khách sẽ được đội ngũ giao hàng của công ty giao hàng tận nơi. Thời gian phục vụ nhanh chóng ngay khi đặt hàng là điểm mạnh của hệ thống công ty.
  • Chăm sóc Khách hàng tận tâm. Khách hàng đến với công ty được đội ngũ Dược sĩ kinh nghiệm tư vấn tận tình. Quý khách hàng sẽ có được sản phẩm mình mong muốn. Sản phẩm giúp cho bạn bảo vệ được sức khoẻ tốt nhất, phù hợp với ý muốn.
  • Giao hàng tận nơi mới nhận tiền (COD). Hàng hoá của quý khách được chuyển đi nhanh chóng bởi nhân viên hoặc bưu điện. Khi hàng hoá ở trên tay quý khách mới gởi chi phí cho công ty.
  • Hệ thống phân phối toàn quốc uy tín. Với hệ thống đại lý rộng khắp quý khách dễ dàng đên tận nơi để chọn món hàng mình mong muốn. Đây là một trong những ưu điểm của công ty mà khách hàng rất yêu thích.

TRỤ SỞ CHÍNH

  • Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Tân Khải Hoàn.
  • Mã Số Thuế: 0311124167.
  • Điện thoại: 0912379975 – 0886450588.
  • Đ/C: 362/3 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.